CN. Th4 14th, 2024

Đèn decor

Bên cạnh chức năng cơ bản là thắp sáng thì những loại đèn trang trí, đèn decor được thiết kế với mục đích chính là trang trí cho không gian ngôi nhà bạn. Đèn trang trí này được sử dụng sẽ làm tăng vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà bạn, tạo sự hiện đại, sang trọng cho từng không gian trong gia đình bạn.
Đèn trang trí thường được cấu tạo và thiết kế rất cầu kỳ, bắt mắt và thể hiện sự tỷ mỉ, nó cũng có kích thước lớn nhỏ khác nhau, nó cũng thường có nhiều kiểu dáng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp như:

Đèn chùm pha lê:
Đèn chùm pha lê là loại đèn với nhiều dáng hình khác nhau, khung đèn của đèn chùm pha lê được làm bằng hợp kim với 2 lớp sơn tĩnh điện bao bền đẹp theo thời gian và những viên pha lê được treo xung quanh khung đèn tạo cảm giác vừa chắc chắn, vừa mềm mại, phù hợp với những không gian thiết kế mang phong cách tân cổ điển quý phái.
Đèn mâm pha lê: cũng như đèn chùm, đèn mâm pha lê chủ yếu là những hạt pha lê được đính xung quang đèn, khi bật đèn lên sẽ tạo hiệu ứng lung linh cho căn phòng. Đèn mâm phù hợp với những nơi có trần thấp.
Đèn thả: Đèn thả được lấy ý tưởng từ đèn lồng truyền thống, cho nên đèn thường có kiểu dáng đơn chiếc hoặc theo bộ, treo thả xuống trong không gian phòng bếp. Có thể kể đến một số loại đèn thả được ưa chuộng hiện nay như: đèn đồng, đèn chùm thả đen 10 bóng…và nó phù hợp với những không gian có thiết kế giản đơn.