Công ty cho Thuê xe 35 chỗ đám cưới tại Hà Nội

Công ty cho Thuê xe 35 chỗ đám cưới tại Hà Nội

Công ty cho Thuê xe 35 chỗ đám cưới tại Hà Nội

Thuê xe 35 chỗ đám cưới – Giá rẻ nhất – Chất lượng nhất

Bạn đang mong muốn tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê xe 35 chỗ đi đám cưới chất lượng, uy tín, an toàn để cùng bạn bè người thân góp mặt trong sự kiện quan trọng trong cuộc đời của mình? thuê xe cưới 35 chỗ Bạn lo sợ các công ty cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng sẽ làm ảnh hưởng tới ngày vui của bạn vì sự thiếu chuyên nghiệp, trễ hẹn…?

Không cần phải lo lắng, bởi đến với công ty thuê xe Vạn An mọi vấn đề sẽ được giải quyết triệt để. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự hài lòng, tuyệt đối, mang tới cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất để ngày cưới trở nên hoàn hảo nhất.

Tham khảo một số dịch vụ cho thuê xe cưới

Ngoài dịch vụ cho Thuê xe cưới từ 30 chỗ đến 35 chỗ ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác. thuê xe Vạn An cho thuê xe hoa, xe đưa đón họ hàng từ 4 đến 45 chỗ. Và rất đa dạng dịch vụ như: đón tiễn sân bay, xe đi làm việc hay thuê xe theo tháng,…

Cho thuê xe cưới 16 chỗ

Đối với những đoàn từ 8 đến 15 người thì có lẽ việc lựa chọn xe 16 chỗ sẽ phù hợp nhất. bảng giá thuê xe 35 chỗ Dịch vụ xe từ 4 đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu cần thuê xe của khách hàng. Trong ngày cưới, cô dâu chú rể sẽ có nhiều bạn bè ở tỉnh khác và cần đưa đón. Thì dịch vụ xe 16 chỗ sẽ đáp ứng được nhu cầu này.

Cho thuê xe cưới 29 chỗ

thuê xe Vạn An cho thuê xe cưới 29 chỗ mới đẹp, giá rẻ tại Hà Nội. Quý khách cần thuê xe 29 chỗ để đi ăn hỏi, đón dâu, chở họ hàng, bạn bè nhà trai nhà gái đi đám cưới trong nội thành hoặc đi đám cưới ngoại tỉnh hãy liên hệ thuê xe Vạn An để được cho thuê xe cưới với giá hợp lý nhất.

Bảng báo giá Thuê xe 35 chỗ đám cưới tại thuê xe Vạn An

thuê xe Vạn An sẽ giới thiệu giá Thuê xe 35 chỗ đi đám cưới tại Hà Nội với dòng xe Isuzu Samco để quý khách tham khảo:

Đơn vị:VNĐ

Không tiệc (Nội thành): 1.500.000

Có tiệc (Nội thành): 1.700.000

Ngoại thành (1km): 12.000

Lưu ý

Không chờ tiệc: 4 tiếng/ ca, có chờ tiệc 6 tiếng/ ca

Giá đã bao gồm: lái xe, xăng dầu, cầu đường, quốc lộ

Giá chưa bao gồm hoa cưới trang trí xe, hoa cầm tay cô dâu, hoa cài áo chú rể

Giá chưa bao gồm: VAT, phát sinh ngoài lịch trình, cao tốc (nếu có)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *